บริการทำแม่พิมพ์ยาง

Details

 

     บริการด้านการอัดพิมพ์ยางลูกค้ามั่นใจได้และสามารถหมดความกังวลเรื่องการอัดพิมพ์ยางก่อนสั่งหล่อ ทางบริษัทเรารับบริการอัดพิมพ์ยางในราคาที่เป็นกันเองและปัญหาเรื่องตะเข็บจะเกิดขึ้นน้อยมากหากทางลูกค้านำกลับไปฉีดเทียนเอง เนื่องจากทางบริษัทเรามีผู้ที่ชำนาญเรื่องการอัดและผ่าพิมพ์ยางเป็นอย่างดี

     ยางเหลือง (yellow rubber)

 

 

 

 

 

     ซิลิโคนชมพู (pink silicon)

 

 

 

 

 

     ซิลิโคนใส (silicon)

 

 

บริการงานเลเซอร์

Details

ls7ls4

 

ls8
   

 

        เราให้บริการงานแกะลวดลายด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัย สามารถวาดลวยลายลงบนวัสดุ (Laser Marking/Engreving)  สร้างเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เช่นการสร้างลวดลายลงบนฝาหลังโทรศัพท์มือถือ iPhone, Galaxy การสลักชื่อลงบนแผ่นโลหะถ้วยรางวัล,โล่รางวัล และงานฉลุลาย (Laser Cutting) ลงบนวัสดุอโลหะแผ่นไม้, อลิลิก การทำ (Laser Coding) สำหรับวัตถุมงคล เราให้บริการแกท่านด้วยชิ้นงานคุณภาพในราคาย่อมเยาว์ นึกถึงงานเลเซอร์นึกถึงเรา JSP Casting

ls1

Laser Marking/Engreving

ls2

Laser Cutting

ls5

แกะลวดลายบนไม้

 

 

ls3

ls9

 

 
ls6 Code วัตถุมงคล    

 

บริการงานหล่อโลหะ

Details

 

       บริการด้านงานหล่อตัวเรือนเครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน งานพระพุทธรูปองค์เล็ก เหรียญพระ โดยทางบริษัทเราสามารถหล่อโลหะของลูกค้าได้หลากหลายประเภท เช่น หล่อเงิน , ทองเหลือง , ทองแดง,ทองหรือทองคำขาว 10K 14K 18K , เนื้อสัมฤทธิ์ ,  ฯลฯ  ลูกค้าสามารถนำชิ้นงานแว็กซ์มาหล่อได้ตั้งแต่ 1 ชิ้นเป็นต้นไป และสามารถรับงานในวันถัดไปได้เลย ส่วนทองหรือทองคำขาวที่ลูกค้าต้องการหล่อ ทางลูกค้าสามารถรับงานได้ภายในวันที่ลูกค้านำมาหล่อได้เลยอย่างรวดเร็ว

 

 

บริการด้านการหล่อเงิน(SILVER)

เป็นการหล่อเงิน 925 ลูกค้าสามารถเลือกได้ ที่จะนำเนื้อเงินมาเองหรือใช้เนื้อเงินกับบริษัทจัดให้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

บริการด้านการหล่อทองเหลือง (BRASS)

 

 

 

 

 

 

   
© ALLROUNDER